cong ty hut ham cau Minh Tan

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%

Tôi tên Đào Thị Liên tôi đang ở khu chung cư chung cư Mỹ Phước – Bùi Hữu Nghĩa – Phường 2 Quận Bình Thạnh cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận Bình Thạnh bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh.

Minh Tân là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh. Hãy tham khảo nội dung sau để nắm rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé !

Hệ thống cầu cống là nơi chứa đựng tất các loại chất thải sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên sẽ rất khó tránh khỏi việc hệ thống này thường xuyên bị tắc nghẹt, đặc biệt là tại các khu chung cư với số lượng người sử dụng các thiết bị vệ sinh sinh hoạt mỗi ngày là quá nhiều. Vậy nếu như gặp trường hợp đó, liệu bạn đã tìm được đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh hiệu quả ?

Nguyên nhân gì khiến cầu cống bị tắc nghẹt ở khu dân cư Quận Bình Thạnh ?

Như đã nêu trên, sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hệ thống cầu cống, nhưng chủ yếu thường phát sinh từ việc sinh hoạt hàng ngày của con người. 

Trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm hay trong quá trình tắm rửa, vệ sinh cá nhân sẽ không tránh khỏi việc các loại bụi bẩn, cặn bã, xà phòng…rơi xuống đường ống thoát nước. Sau một quá trình vài năm trở đi sẽ khiến các chất này đóng chặt lại và bám vào đường ống cống gây tắc nghẽn.

Một nguyên nhân nữa đến từ việc hệ thống cầu cống của khu chung cư bị xây dựng sai kỹ thuật. Từ đó dẫn đến đường ống sẽ có quá nhiều đoạn gấp khúc, gây ảnh hưởng cho việc lưu thông và thoát nước, khiến cho cặn bã bị đọng lại.

Cuối cùng chính là do bạn chưa quá chú tâm vào việc thông hút định kỳ, nếu không tiến hành thông hút theo quý/năm thì sẽ khiến cho hệ thống cầu cống bị làm việc quá tải, bị tắc nghẽn, nứt vỡ, hư hỏng hay xuống cấp.

Giải pháp lâu dài cho hệ thống cầu cống bị tắc nghẹt các khu dân cư Quận Bình Thạnh.

Để có thể giải quyết được những tình trạng tắc nghẽn cầu cống thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ công ty uy tín. Đó cũng là lý do không nên bỏ qua công ty Minh Tân với dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh tốt nhất hiện nay.

Việc thông tắc cống của chúng tôi sẽ được thực thi bởi những người thợ có tay nghề, có kiến thức sâu trong lĩnh vực xử lý hệ thống, công trình vệ sinh. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo và tự tin mang đến cho tất cả quý khách các giả pháp dịch vụ uy tín và hoàn hảo nhất.


CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ