công ty rút hầm cầu minh tân

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%

Tôi tên Đào Thị Liên tôi đang ở khu chung cư chung cư Mỹ Phước – Bùi Hữu Nghĩa – Phường 2 Quận Bình Thạnh cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận Bình Thạnh bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận Bình Thạnh xử lý triệt để 99%

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh.

Minh Tân là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu về dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh. Hãy tham khảo nội dung sau để nắm rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé !

Hệ thống cầu cống là nơi chứa đựng tất các loại chất thải sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên sẽ rất khó tránh khỏi việc hệ thống này thường xuyên bị tắc nghẹt, đặc biệt là tại các khu chung cư với số lượng người sử dụng các thiết bị vệ sinh sinh hoạt mỗi ngày là quá nhiều. Vậy nếu như gặp trường hợp đó, liệu bạn đã tìm được đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh hiệu quả ?

Nguyên nhân gì khiến cầu cống bị tắc nghẹt ở khu dân cư Quận Bình Thạnh ?

Như đã nêu trên, sẽ có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hệ thống cầu cống, nhưng chủ yếu thường phát sinh từ việc sinh hoạt hàng ngày của con người. 

Trong quá trình nấu nướng, chế biến thực phẩm hay trong quá trình tắm rửa, vệ sinh cá nhân sẽ không tránh khỏi việc các loại bụi bẩn, cặn bã, xà phòng…rơi xuống đường ống thoát nước. Sau một quá trình vài năm trở đi sẽ khiến các chất này đóng chặt lại và bám vào đường ống cống gây tắc nghẽn.

Một nguyên nhân nữa đến từ việc hệ thống cầu cống của khu chung cư bị xây dựng sai kỹ thuật. Từ đó dẫn đến đường ống sẽ có quá nhiều đoạn gấp khúc, gây ảnh hưởng cho việc lưu thông và thoát nước, khiến cho cặn bã bị đọng lại.

Cuối cùng chính là do bạn chưa quá chú tâm vào việc thông hút định kỳ, nếu không tiến hành thông hút theo quý/năm thì sẽ khiến cho hệ thống cầu cống bị làm việc quá tải, bị tắc nghẽn, nứt vỡ, hư hỏng hay xuống cấp.

Giải pháp lâu dài cho hệ thống cầu cống bị tắc nghẹt các khu dân cư Quận Bình Thạnh.

Để có thể giải quyết được những tình trạng tắc nghẽn cầu cống thì bạn cần phải có sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến từ công ty uy tín. Đó cũng là lý do không nên bỏ qua công ty Minh Tân với dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận bình thạnh tốt nhất hiện nay.

Việc thông tắc cống của chúng tôi sẽ được thực thi bởi những người thợ có tay nghề, có kiến thức sâu trong lĩnh vực xử lý hệ thống, công trình vệ sinh. Cùng với sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo và tự tin mang đến cho tất cả quý khách các giả pháp dịch vụ uy tín và hoàn hảo nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan