cong ty hut ham cau Minh Tan

Thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Củ Chi bằng máy thủy lực 100

Tôi tên Hoàng Thị Phượng tôi đang ở khu chung cư Diamond City tại ngã tư Tân Quy, thuộc xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư huyện Củ Chi bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Củ Chi bằng máy thủy lực 100K

Thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện củ chi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hệ thống cầu cống bị tắc nghẹt để bạn đi tìm được cho mình đơn vị thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện củ chi uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết sau, Minh Tân sẽ hướng dẫn bạn một số cách thông cống nghẹt hiệu quả nhé !

Dấu hiệu của sự tắc nghẽn cầu cống.

Có thể thấy nguyên nhân phát sinh sự cố cầu cống nghẹt không hề ít. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận dạng dấu hiệu của chúng dựa trên các đặc điểm chung sau đây:

+ Cống của chậu rửa bát, cống thoát sàn nhà vệ sinh, bồn cầu,… chảy nước rất chậm, khó tiêu hoặc không tiêu được.

+ Hệ thống nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối ngột ngạt khiến ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày và làm cho môi trường sống bị ảnh hưởng.

+ Bồn cầu sẽ phát ra những tiếng kêu ọc ọc khi xả nước.

+ Đường ống cống thấy có nhiều rác, là tác nhân mang đến nhiều mầm bệnh.

Chúng ta không thể phủ nhận tác hại từ vấn đề cầu cống nghẹt là rất nhiều. Vậy nên vấn đề đặt ra là hãy tìm được các giải pháp hiệu quả để áp dụng vào việc loại bỏ hiện trạng đó.

Tổng hợp các biện pháp thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện củ chi.

Để giúp bạn có được những bước xử lý cơ bản ban đầu trong hệ thống cầu cống bị nghẹt, Minh Đức xin cung cấp đến các phương pháp để bạn có thể tự thực hiện tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Tùy thuộc vào mức độ tình huống như thế nào, nguyên nhân ra sao mà hãy sử dụng phương pháp hợp lý nhất!

1 . Sử dụng nước nóng để thông tắc 

Đối với các trường hợp cầu cống thoát nước bị tắc nghẽn do bã xà phòng thì việc của bạn là sử dụng một lượng nước nóng khoảng 5 lít để xử lý. Phương pháp này sẽ giúp các chất bẩn tan ra và cuốn trôi theo dòng nước.

2. Sử dụng móc sắt, dây lò xo

Bằng cách này, bạn sẽ sử dụng móc sắt, dây lò xo để cho vào đường cống thoát nước, sau đó lấy các chất bẩn hay dị vật đang nằm trong đường ống cống ra.

3.  Dùng thụt thông tắc

Phương pháp này sẽ hỗ trợ bạn dừng áp lực để có thể đẩy các chất bẩn bên trong đường ống ra. 

4 . Yêu cầu hỗ trợ từ dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện củ chi

Đây là cách cuối cùng mà bạn nên làm trong trường hợp các phương pháp trên không khả thi. Công ty Minh Tân của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách giải quyết hiệu quả nhất đối với tất cả mọi trường hợp.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ