công ty rút hầm cầu minh tân

Bảng giá thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Nhà Bè năm 2020

Tôi tên Ngô Thị Hồng Nhung tôi đang sinh sống tại chung cư Căn hộ La Partenza Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận 1 bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Bảng giá thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Nhà Bè năm 2020
Bảng giá thông cống nghẹt khu chung cư Huyện Nhà Bè năm 2020

Thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện nhà bè.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thông tắc cống tại Huyện nhà bè ? Hãy gọi ngay cho công ty Minh Tân của chúng tôi tại hotline 0932701400 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện nhà bè.

Tại sao phải thông hút cầu cống nghẹt ?

Hệ thống bể phốt, cầu cống trong các hộ dân tại khu chung cư là nơi lưu thông nước và chứa các loại chất thải. Sau một quá trình lâu dài, các chất thải rắn không thể phân huỷ được mà sẽ được tích trữ lại, dần dần làm đầy và bám chặt vào trong các đường ống. Từ đó khiến cho hệ thống cầu cống cùng các thiết bị vệ sinh có kết nối với đường ống này sẽ bị bốc ra mùi hôi, nước thải tràn ngược trở lại làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày và gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Vì thế, việc thông hút cầu cống nghẹt là vô cùng quan trọng và cần thực hiện định kỳ hang năm.

Bao lâu thì nên thông hút cầu cống nghẹt Huyện Nhà Bè ?

Nếu hệ thống cầu cống của khu chung cư được thiết kế, xây dựng đúng theo quy chuẩn. Đồng thời người dân sinh sống tại đó có ý thức không, không có các hành động xả rác rác bừa bãi thì đến khoảng 10 – 15 năm mới nên tiến hành thông hút.

Nếu trường hợp ngược lại, hệ thống này xây dựng không đúng với quy chuẩn và quá trình sử dụng thường có nhiều loại chất thải thì nên từ 1 – 3 năm là thông hút định kỳ 1 lần.

Tuy nhiên, để có được con số thực tế cho số lần thông hút định kỳ, bạn nên cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật để được kiểm tra và có lời giải đáp chính xác nhất.

Hỗ trợ, tư vấn miễn phí với dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện nhà bè.

Đến với công ty Minh Tân của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Huyện Nhà Bè và được tiến hành kiểm tra khảo sát hệ thống cầu cống hoàn toàn miễn phí.

Nếu như hệ thống này không quá phức tạp thì chúng tôi sẽ không thông hút mà thay vào đó là hướng dẫn khách hàng cách xử lý an toàn và hiệu quả nhất, có thể tực thực hiện tại nhà.

Nếu như tình huống bắt buộc phải thông hút, công ty sẽ có báo giá cụ thể, quy trình thi công chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại thiết bị chuyên dụng hiện đại để hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực thi công công trình của bạn. Sau khi kết thúc sẽ bàn giao hợp đồng và ký giấy bảo hành.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan