công ty rút hầm cầu minh tân

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 12 bao nhiêu tiền 1 mét

Tôi tên Nguyễn Thị Thuý Loan tôi đang cư trú tại PiCity High Park đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận 12 bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 12 bao nhiêu tiền 1 mét
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 12 bao nhiêu tiền 1 mét.

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 12.

Vài năm trở lại đây, khu vực Quận 12 Tp Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tựu tốt đẹp. Cùng với sự phát triển về kinh tế thì chất lượng sống của con người ngày một nâng cao, do đó vấn đề về bảo vệ môi trường cũng rất được chú trọng. Công ty Minh Tân đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 12 tại đây!

Những ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 12.

Dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 12 với nhiều đặc điểm thi công mới mẻ và hiện đại. Cùng với đó là nhiều phương pháp thi công khoa học, hiệu quả nhằm mang lại chất lượng cao. Đến với công ty của chúng tôi, khách hàng sẽ được tận dụng nhiều ưu điểm dịch vụ như sau:

- Thi công nhanh chóng nhất: Sứ mệnh của chúng tôi là các hoạt động về bảo vệ môi trường và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người. Do đó luôn có mặt kịp thời và nhanh chóng để tình trạng tắc nghẽn cầu cống không gây gián đoạn cho sinh hoạt thường ngày cũng như hạn chế được các chất thải tràn ra bên ngoài gây ô nhiễm.

- Thiết bị thi công hiện đại: Để hỗ trợ công việc thi công đạt hiệu quả tối đa nhất, công ty không ngừng đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản để đem đến chất lượng và hiệu quả hơn cả mong đợi.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và linh hoạt: Cán bộ công nhân viên tại Minh Tân luôn tham gia các khóa huấn luyện đào tạo để nâng cao tay nghề. Ngoài ra công ty luôn chú trọng đến tác phong làm việc để đảm bảo sự linh hoạt, nhanh nhẹn nhưng lại niềm nở, thân thiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 12.

Bước 1: Khách hàng gọi điện đến số hotline 0932701400 và yêu cầu dịch vụ. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn sơ khảo và đưa ra báo giá dự toán cho bạn.

Bước 2: Báo giá chi tiết cho khách hàng ở xa khu vực. Đối với khách gần thì đến tận nơi để khảo sát thực tế.

Bước 3: Thoả thuận phương án dựa trên thực tế, soạn thảo hợp đồng nhằm thống nhất phương án làm việc.

Bước 4: Thực thi công trình và nghiệm thu, thanh toán.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan