công ty rút hầm cầu minh tân

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020

Tôi tên Phan Thị Kiều Trinh nhà tôi ở Địa chỉ: 71/48B Gò Xoài, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh cho tôi hỏi công ty rút hầm cầu Minh Tân là chi phí thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền 1 mét và cách thông như thế nào ? công ty có nhận giao khoáng không !

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020
Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020.

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền bảng giá 2020 Minh Tân.

Để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp chính xác bảng giá thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền để quý khách dễ dàng tham khảo bảng giá phí dịch vụ mới nhất 2020 !

Trong những năm vừa qua, công ty Minh Tân chúng tôi luôn nhận được sự động viên cũng như ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trong khu vực Tp Hồ Chí Minh. Sở dĩ có được điều đó là một phần nhờ vào những chính sách đã được triển khai đến với khách hàng bao gồm thái độ phục vụ, chế độ bảo hành, bảo trì để khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ không chỉ cảm thấy vui vẻ, thoải mái mà còn có được dịch vụ chất lượng nhất.

Những chính sách được đầu tư tại công ty Minh Tân của chúng tôi

- Đội xe chuyên dụng được đầu tư hiện đại và đảm bảo đủ khối lượng để khi thi công không gây hôi, không cần đục phá và đảm bảo tiêu chuẩn về mặt vệ sinh môi trường.

- Thành lập được nhiều chi nhánh thông nghẹt đường ống nước tại các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh để khi khách hàng cần là chúng tôi sẽ hỗ trợ kịp thời nhất.

Hiện nay, công ty Minh Tân đã bố trí hàng loạt các chi nhánh cũng như đội ngũ thi công hoàn thiện, dàn máy móc được nhập khẩu Nhật Bản khắp nơi nên thời gian đáp ứng dịch vụ rất nhanh và cũng tiết kiệm được chi phí.

Những vấn đề mà dịch vụ thông nghẹt đường ống nước Minh Tân đi đầu.

-  Luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến khách hàng và tiếp thu để có thể hiểu sâu sắc hơn về sự cố mà khách hàng gặp phải, từ đó có phương án thi công hiệu quả nhất.

- Tất cả những dịch vụ của Minh Tân như đa dạng bao gồm tư vấn xây hầm vệ sinh đúng chuẩn, hỗ trợ các phương pháp thông tắc nhà vệ sinh, dịch vụ khử mùi, dịch vụ vận chuyển chất thải.

- Tư vấn, khảo sát, thi công từ công trình nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp với độ hiệu quả cao nhưng giá thành hấp.

- Thi công công trình theo phương án đã định sẵn trong hợp đồng. Thi công bằng các loại xe chuyên dụng có công suất cao để mang lại hiệu quả chất lượng nhất.

Thông nghẹt đường ống nước bao nhiêu tiền.

Mức giá thông nghẹt đường ống nước sẽ tùy thuộc vào loại xe bạn sử dụng như thế nào. Tuy nhiên mức giá tại Minh Tân được công khai cụ thể như sau:

♦ Xe 1 khối = 380.000 (đồng)

♦ Xe 2 khối = 480.000 (đồng)

♦ Xe 3 khối = 580.000 (đồng)

♦ Xe 4 khối = 680.000 (đồng)

♦ Xe 5 khối = 780.000 ( đồng)

♦ Xe 6 khối = 880.000 (đồng)

♦ Xe 8 khối = 1.200.000 (đồng)

♦ Xe 10 khối = 1.400.000 (đồng)

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan