công ty rút hầm cầu minh tân

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An 0932701400

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An bao nhiêu tiền ? Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu sau thời gian sử dụng lâu ngày sẽ không quá xa lạ với nhiều hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,… Nhưng với trường hợp nhà mới xây, nhà vệ sinh mới lắp mà có mùi hôi thì nghe có vẻ nghịch lý nhưng thực tế vấn đề này đã có xảy ra và chúng tôi đã từng thi công xử lý. Vậy nếu các bạn gặp trường hợp đó thì nên xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An mới xây như thế nào ?

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An 0932701400
Thợ sửa bồn cầu toilet chống hôi tại Long An của công ty Minh Tân.

Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An.

Trước khi xác định được phương án xử lý mùi hôi bồn cầu toilet Long An triệt để thì các bạn cần biết mùi hôi bốc lên là do nguyên nhân gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Long An thì chúng tôi xin chia sẻ một vài nguyên nhân cơ bản sau:

- Tắc nghẽn cống, vệ sinh không sạch sẽ,…. Tuy nhiên, với nguyên nhân này thì nhà vệ sinh chỉ xuất hiện mùi hôi khi đã sử dụng qua một thời gian.

- Mùi hôi từ bên ngoài và dưới bể tự hoại. Nếu là nguyên nhân này thì các bạn cần có biện pháp loại bỏ mùi hoặc cũng có thể lắp đặt hệ thống thông khí cho nhà vệ sinh của mình.

- Hệ thống ống thoát nước lắp đặt không đúng tiêu chuẩn. Chỉ cần đường ống thi công không đúng thiết kế, hở ống nước đoạn chữ P hoặc lỗ thoát nước sàn, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu,… thì chắc chắn mùi hôi dễ dàng bốc lên.

- Lắp bồn cầu không đúng tiêu chuẩn sẽ tạo ra khe hở giữa chân bồn cầu và lỗ cống trên sàn nhà vệ sinh. Điều này sẽ khiến mùi hôi bốc lên từ khu vực này nặng và nhiều hơn.

Cách xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh Long An.

Trước tiên bạn phải xác định đúng nguyên nhân mùi hôi bồn cầu toilet nhà bạn phát ra từ khu vực nào thì mới có cách giải quyết hiệu quả nhất.

- Các bạn hãy thử kiểm tra dưới các lỗ cống thoát nước có dạng hình chữ P. Nơi  này có tác dụng giữ lại một lượng nước nhỏ để chặn đường ống lại.

Mùi hôi không thể thoát lên do đã có lớp nước này. Nếu nguyên nhân gây mùi từ đoạn ống này thì các bạn chỉ cần lắp đặt lại một đoạn ống mới không bị rò rỉ nước là có thể xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh Long An triệt để.

- Hở giữa khớp nối với sàn nhà vệ sinh cũng chính là nguyên nhân gây mùi mà nhiều gia đình gặp phải. Với trường hợp này thì các bạn không nên tự ý xử lý mùi hôi trong phòng Long An vì nếu có bất kỳ sai sót nào thì cũng có thể làm tình trạng nặng hơn hoặc nghiêm trọng hơn là hư hỏng bồn cầu.

=>>  Nếu các bạn không thể tự phát hiện được nguyên nhân gây mùi hôi từ đâu thì nên gọi chuyên gia hoặc đội thi công xử lý mùi hôi bể phốt Long An tới kiểm tra thì sẽ chắc chắn nhất.

Một lưu ý cho các bạn là trong lúc chờ đợi mà các bạn không thể chịu nỗi với mùi hôi bồn cầu thì chúng tôi mách đến bạn cách xử lý mùi hôi cống Long An tạm thời đơn giản chỉ với các sản phẩm như: lưới khử mùi, kẹp thơm khử mùi, block khử mùi,…
 
Với kinh nghiệm nhiều năm thi công xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh Long An
Xử lý mùi hôi bồn cầu toilet bằng hóa chất đánh sạch mùi hôi tại Long An.

ĐỊA CHỈ XỬ LÝ MÙI HÔI BỒN CẦU TOILET NHÀ VỆ SINH LONG AN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

Nếu các bạn đang loay hoay tìm kiếm và không biết cách xử lý mùi hôi nước thải Long An nào an toàn mà mang lại hiệu quả cao thì hãy tìm đến dịch vụ của công ty Rút Hầm Cầu Minh Tân chúng tôi.

Hiện tại, Công ty Minh Tân chúng tôi đã và đang hỗ trợ cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi ở hố ga Long An giá rẻ nhất thị trường được hàng ngàn người tiêu dùng là các hộ dân, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,….trên địa bàn tỉnh Long An nói chung tin chọn.

Điều này thể hiện rõ rệt nhất qua số lượng khách hàng mà Minh Tân đã cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi hầm cầu Long An trong nhiều năm qua.

Nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách là vì Minh Tân sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp.

- Phục vụ 24/7, bất cứ lúc nào có yêu cầu từ khách hàng, không ngại đường xa, khó khăn.

- Xử lý mùi hôi nhà tắm Long An nhanh chóng, an toàn, cam kết không đục phá.

- Xử lý mùi hôi bằng nhiều kỹ thuật hiện đại, máy móc tân tiến nhất hiện nay.

- Giá xử lý mùi hôi cống thoát nước Long An cạnh tranh nhất thị trường hiện nay nhưng vẫn cam kết mang lại hiệu quả tuyệt đối.

- Có chính sách bảo hành cho từng trường hợp xử lý cụ thể.

Các bạn đừng quá lo lắng khi nhà mình bỗng xuất hiện mùi hôi lạ vì hiện nay mọi khó khăn đều đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Minh Tân chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Chỉ sau 15 – 30 phút là các bạn đã được hỗ trợ xử lý mùi hôi bồn cầu toilet nhà vệ sinh tại Long An an toàn, triệt để thì ngại gì mà các bạn không sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi. 

“Hãy Liên Hệ Để Được Tư Vấn, Không Sử Dụng Dịch Vụ Cũng Không Sao”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin