cong ty hut ham cau Minh Tan

Hút Bùn Non Khoan Cọc Nhồi Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Gọi 0932701400

Xu hướng hút bùn khoan cọc nhồi trong thi công móng nhà - Trong thời đại phát triển ngày nay, các đô thị, công trình nhà ở đang ngày càng mở rộng. Biện pháp sử dụng hút bùn khoan cọc nhồi là xu hướng tiên tiến nhất trong thiết kế móng nhà. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn về cách thi công này nhé ! [ Hút Bùn Non Khoan Cọc Nhồi Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Gọi 0932701400 - Minh Tân ]
Hút Bùn Non Khoan Cọc Nhồi Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Gọi 0932701400 - Minh Tân

Đơn vị thi công hút bùn non khoan cọc nhồi chất lượng.


Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị nhận thi công hút bùn non khoan cọc nhồi, nhưng để tìm được địa chỉ thi công chất lượng thì các bạn cần phải cân nhắc. Bởi vì móng nhà để được chắc chắn và đảm bảo thì phải có máy móc và thợ có kinh nghiệm trong thi công. Đảm bảo được các yêu cầu trong thi công. Đặc biệt là các gia đình quan tâm đến vấn đề giá cả thi công để cân nhắc chọn đơn vị.

Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty Minh Tân, là công ty hàng đầu trong vấn đề thi công móng nhà. Cung cấp các dịch vụ thi công hút bùn non giá rẻ và chất lượng. Điều này được chứng tỏ qua những công trình mà công ty đã thi công trong những năm qua. Các công trình luôn nhận được sự hài lòng và sự ủng hộ của khách hàng.

Công ty Minh Tân có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo công việc được đảm bảo. Thực hiện đúng được các yêu cầu trong thi công. Đặc biệt với máy móc công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho công trình nhà bạn được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo. Nhất là máy hút bùn khoan cọc nhồi đang được sử dụng phổ biến trong gia cố nền móng.
 
Đơn giá hút bùn khoan cọc nhồi bao nhiêu tiền 1 khối ?

Đơn giá hút bùn khoan cọc nhồi bao nhiêu tiền 1 khối ?


Thi công công cọc khoan nhồi là một quy trình tất yếu trong thi công nền móng của các công trình. Để đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho công trình đó và cả với những người thực hiện thi công thì cần tìm hiểu rõ về quy trình thi công cọc khoan nhồi. Bên cạnh đó khách hàng cũng nên tham khảo giá khoan cọc nhồi trước khi làm.

Chắc hẳn ngoài yếu tố là tìm công ty thi công chất lượng thì các bạn còn quan tâm nhiều đến vấn đề giá cả. Bởi lẽ giá cả của nhiều công ty đã có sự chênh lệch nhau nhất định. Thế nên để đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho công trình của gia đình thì các bạn phải cân nhắc kỹ.

Tuy nhiên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với các dịch vụ của công ty Minh Tân với giá cả hợp lý. Đơn giá được công ty định mức bằng các đo lường về kích thước, đường kính của công trình. Thế nên để biết rõ hút bùn khoan cọc nhồi bao nhiêu tiền 1 xe thì các bạn hãy  liên hệ trực tiếp với công ty. 

Hút bùn khoan cọc nhồi là gì ?

Cọc khoan nhồi là một biện pháp tiên tiến cho công trình tải trọng lớn. Được sử dụng trong các công trình phổ biến như nhà cao tầng, công trình cầu, hầm và các công trình cảng biển…

Công nghệ này đòi hỏi phải có đội nhân công đủ năng lực và kinh nghiệm, thiết bị đảm bảo. Có khả năng xử lý khi xảy ra các sự cố trong quá trình thi công cọc khoan nhồi.

Ưu điểm của thi công khoan cọc nhồi.

- Thi công được trong diện tích nhỏ hẹp do thiết bị thi công nhỏ gọn.

- Sau khi thi công không gây trồi đất và lún đất , nứt đất.

- Không bị ảnh hưởng khi có động đất.

- Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thi công ép cọc bê tông.

- Máy có sức trọng tải lớn, có khả năng chịu lực khi hút bùn khoan cọc nhồi cao hơn 1- 2 lần so với các máy móc khác.

- Máy dễ sử dụng và an toàn trong thi công.

- Phù hợp cho các công trình nhà cao tầng.

Nhược điểm của khoan cọc nhồi.

Yêu cầu người thợ có kinh nghiệm chuyên môn tốt vì máy đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Phải được người có chuyên môn giám sát cẩn thận để đảm bảo tuân thủ các quy trình và đảm bảo chất lượng bê tông nhồi vào cọc.
Chiều sâu thi công bị giới hạn trong khoảng từ 120-150 lần đường kính cọc. 
 

Quy trình thi công hút bùn khoan cọc nhồi.


Công tác chuẩn bị.

Chuẩn bị mặt bằng: Mặt bằng phải được san phẳng, đảm bảo công trình không bị lún.

Tạo các đường rãnh thoát nước đề phòng trời mưa.

Định vị tim mốc: Xác định các vị trí tim đặt cọc và cột. Cố định, đánh dấu nó bằng các cọc tre

Tập kết thiết bị - vật tư: Bố trí vị trí đặt ống đổ bê tông, cần khoan và các thiết bị phục vụ công tác thi công ...

Biện pháp thi công.

Bước 1: Sắp xếp và bố trí sơ đồ vị trí khoan cọc nhồi.

Bố trí mỗi máy khoan ở một khu vực để đảm bảo vai trò nhất định và không làm vướng víu trong lúc thi công. Bố trí máy khoan từ trong ra ngoài để tránh gặp phải tình trạng xe khoan chạy trên đầu cọc thì mới đổ bê tông xong. Tim sau khoan cạnh tim trước khi bê tông của tim trước đã đạt lớn hơn 24 tiếng.

Bước 2: Công tác khoan cọc.

Đưa máy hút bùn khoan cọc nhồi vào thi công, căn chỉnh cho đúng với tim mốc đã định vị trước. Sau đó kích máy đảm bảo chắc chắn đảm bảo không bị xê dịch, lún, nghiêng khi bắt đầu hoạt động. Tiến hành kiểm tra độ thẳng đứng của tháp bằng 2 bọt thuỷ chuẩn được gắn ở hai bên thân tháp khoan, liên tục theo dõi hai bọt thủy này trong quá trình khoan. 

Tiếp theo là khoan bằng mũi khoan phá tới cao độ  trong thiết kế của cọc khoan nhồi. Khi khoan luôn phải theo dõi địa chất và ghi lại các quá trình của nó, chú ý kiểm tra lượng bentonite. Trong khi thi công khoan cọc nhồi nếu qua tầng thấm lớn mà thấy mất nước nhanh thì phải lập tức cho thêm bentonite vào dung dịch để chống thấm.

Bước 3: Công tác kiểm tra độ sâu của hố khoan cọc nhồi.

Dùng thước dây có treo quả dọi thả thẳng xuống hố khoan hoặc đo theo chiều dài của cần khoan hay ống đổ bê tông. Kiểm tra cao độ của hố khoan dựa theo chiều dài và số lượng cần khoan để tính nếu một số chỗ không thể thả quả dọi thẳng xuống.

Sau khi sử dụng mũi khoan núp B để kéo hết mùn khoan lên thì thả dây dọi để kiểm tra hố. Sau đó mới tiếp tục thả lồng thép vào ống đổ bê tông. Sau khi thả xong lồng vào ống đổ bê tông thì tiến hành thả dây dọi để đo lại cao độ hố khoan. Tiến hành rửa vệ sinh hố khoan cọc nhồi, thả dọi đo cao độ hố khoan thêm một lần nữa để xác định chính xác lớp cặn lắng phải đảm bảo < 10cm. Để chắc chắn sau khi thực hiện xong vẫn phải kiểm tra thường xuyên.

Qua thông tin bài viết mà chúng tôi cung cấp hy vọng các bạn sẽ biết được tác dụng của hút bùn khoan cọc nhồi trong thi công. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ.

CÔNG TY DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU MINH TÂN.
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật :Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ