cong ty hut ham cau Minh Tan

Hút Chất Thải Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền - Minh Tân - 0932701400

Hút chất thải công nghiệp là một công việc giúp dọn dẹp đường cống rãnh, cống thoát nước, hố ga cho nhà dân, nhà máy, xí nghiệp. Vì thế nên nhu cầu hút chất thải ngày nay tăng cao để đảm bảo môi trường sạch sẽ. Nếu bạn quan tâm tới nội dung công việc này thì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé ( Hút Chất Thải Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền Một Khối ).
Hút Chất Thải Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền Một Khối
 

Tầm quan trọng của hút chất thải công nghiệp.

Nước ta đang chú trọng đầu tư phát triển công nghiệp, các tỉnh thành lớn đều xây dựng khu công nghiệp, chế xuất, nhà máy. Tăng cường đẩy mạnh sản xuất hàng hóa, nguyên vật liệu, đồ dùng, lương thực thực phẩm, đồ tiêu dùng, may mặc,... Đáp ứng nhu cầu sử dụng của số lượng dân cư ngày càng tăng.

Vấn đề nảy sinh ở đây là tình trạng ô nhiễm khí thải và chất bẩn công nghiệp ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe của con người. Vì thế mỗi doanh nghiệp, cá nhân phải có trách nhiệm hút chất thải, xử lý dòng chảy đúng quy định. Chất thải khu công nghiệp cần phải xử lý đúng kỹ thuật và sạch sẽ, thực hiện thường xuyên.

Chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất bao gồm khí, hóa chất, rác bẩn chúng dễ ngấm vào nước, đất, cháy nổ, phát tán trong không khí làm ô nhiễm môi trường. Bởi vậy không thể để tình trạng ứ đọng, hay xả nước thải, rác bẩn bừa bãi ra bên ngoài không đúng nơi quy định, như vậy là đang hủy hoại môi trường sống.

Các loại rác công nghiệp có độ độc hại cao nên cần được xử lý đặc biệt và đổ đúng nơi, phân loại so với rác sinh hoạt thông thường. Dịch vụ hút chất thải hiện nay đang là sự lựa chọn tối ưu cho các chủ doanh nghiệp. Các công ty dịch vụ hình thành nhiều và thực hiện trọn gói hút chất thải công nghiệp, nạo vét cống rãnh, thông tắc bồn, cống ngầm.

Các đơn vị đó thi công hoàn tất việc dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, an toàn và nhanh chóng, giúp chủ doanh nghiệp không còn nỗi lo mất vệ sinh và ô nhiễm. Tuy nhiên, chủ xưởng không nên bỏ mặc mà nên thường xuyên kiểm tra hệ thống cống, hố ga để thuê nạo vét, tránh việc ách tắc nặng khó xử lý.

Chủ đầu tư khu công nghiệp quan tâm tới chính xác xử lý chất thải sạch sẽ, nhanh gọn và khoa học. Ví dụ xe hút bùn, bơm chìm chất thải, tái chế, thiêu đốt, chôn lấp, ủ sinh học,...Tùy từng loại chất thải, rác mà có phương pháp xử lý riêng. Vệ sinh xong giảm thiểu hẳn tình trạng ô nhiễm, nhà máy hoạt động bình thường.
 
Biện pháp quản lý ngăn ngừa ô nhiễm chất thải công nghiệp.
 

Biện pháp quản lý ngăn ngừa ô nhiễm là hút chất thải công nghiệp đi xử lý.


Việc kiểm soát quá trình chất thải làm ô nhiễm môi trường phải thực hiện thường xuyên, đề ra các biện pháp xử lý cụ thể cho triệt để. Việc lưu giữ, xử lý, tái chế, vận chuyển, thu hồi, lấp chất thải cần được thực hiện đúng quy cách. Tuân theo các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống của người dân.

Có 5 giai đoạn chính trong quá trình kiểm soát chất thải công nghiệp.


- Giai đoạn 1 – Quản lý nguồn phát sinh rác bẩn, chất thải.

- Giai đoạn 2 – Thu gom và chuyên chở chất thải.

- Giai đoạn 3 – Xử lý trung gian.

- Giai đoạn 4 – Chuyên chở chất thải khu công nghiệp.
 
- Giai đoạn 5 – Hủy bỏ chất thải.
 
Đối với việc xử lý chất thải thì chủ nhà máy cần phải thuê công ty dịch vụ thi công bởi họ mới có đầy đủ nhân công lành nghề, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Phương án xử lý chất thải công nghiệp bao giờ cũng phức tạp và khối lượng công việc nhiều hơn thông thường.

Mỗi phương pháp xử lý như thiêu đốt, chôn lấp, bê tông hóa, tiêu hủy hóa học,...đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy từng công trình và tình trạng cụ thể của chất thải mà xử lý. Chúng ta có thể tóm gọn quy trình xử lý chất thải công nghiệp thành.

- Quá trình vật lý.

- Quá trình hoá học.

- Quá trình sinh học.

Có loại chất thải phải xử lý như giảm thể thích phế thải, hút chất thải, nạo vét bùn đất công nghiệp. Tuy nhiên có loại chất thải tuyệt đối không thể sử dụng tiêu hủy bằng cách đốt vì nó chứa chất phóng xạ hay hợp chất dễ phát nổ gây nguy hiểm. 
 

Hút chất thải công nghiệp bao nhiêu tiền 1 khối ?


Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút chất thải khu công nghiệp ngày càng cao vì thế nên các đơn vị hình thành ở khắp mọi nơi. Công ty Minh Tân nổi bật là đơn vị chuyên hút chất thải, nạo vét cống rãnh chuyên nghiệp, tận tình và kết quả tốt. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, dù công việc ở xa, vất vả và nhiều, công ty vẫn đáp ứng.

Bạn không cần phải phân vân về giá cả, vì chúng tôi sẽ cung cấp phù hợp với tình hình, khối lượng công việc được nhận. Đồng thời công nhân sẽ luôn chăm chỉ hoàn thành công việc sớm, giúp chủ đơn vị dọn dẹp sạch sẽ và tiết kiệm tối đa chi phí với các biện pháp xử lý khoa học. 

Chi phí cụ thể như sau.


- Hút chất thải khu công nghiệp từ 1 đến 3 khối có giá: 300.000đ – 750.000đ (Hiện nay công ty Minh Tân không nhập các loại xe hút bùn, chất thải công nghiệp 2 khối mà chỉ dùng xe cho 3 khối trở lên)

- Hút chất thải khu công nghiệp từ 4 khối đến 7 khối có giá: 1.000.000 – 1.700.000đ.

Hút chất thải khu công nghiệp từ 8 khối trở lên sẽ tính giá ưu đãi hơn là: 

Bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin cụ thể.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU MINH TÂN.
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin

Trên đây là những thông tin cụ thể về dịch vụ hút chất thải công nghiệp phổ biến hiện nay được sử dụng. Giờ đây bạn đã biết địa chỉ uy tín để liên hệ khi có nhu cầu hút chất thải, nạo vét cống rãnh rồi nhé.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ