công ty rút hầm cầu minh tân

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 3 bằng lò xo BH 5 năm

Minh tên Phan thị xuân thảo tôi đang cư trú tại Căn hộ Léman Luxury Apartments Quận 3 cho tôi hỏi bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt tại khu dân cư quận 3 bao nhiêu tiền 1 lần thông.

Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 3 bằng lò xo BH 5 năm
Thông cống nghẹt khu chung cư Quận 3 bằng lò xo BH 5 năm 

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3.

Thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3 nhanh chóng – uy tín – chất lượng với chỉ 200.000đ 1 lần. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ mang chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và trả lại không khí trong lành, trả lại sự thoải mái đến với khách hàng. Hãy liên hệ  0932701400 để được tư vấn, báo giá và thi công nhanh chóng nhất.

Cập nhật thông tin dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3.

Dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3 là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty Minh Tân. Nắm bắt được các yêu cầu của con người trong đời sống hàng ngày cũng như sự quan tâm của cộng đồng xã hội vào ngành nghề dịch vụ vệ sinh môi trường, công ty của chúng tôi đã thành lập, hoạt động và cho ra đời nhiều gói dịch vụ như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, xử lý mùi…Do đó, công ty ngày càng đón nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng.

Tổng hợp các nguyên nhân, sự cố gây tắc nghẽn cầu cống.

Để có thể giải quyết triệt để các sự cố tắc nghẽn cầu cống thì trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là gì. Để từ đó có thể biết được ngọn ngành của sự việc và đưa ra phương án giải quyết hợp lý và thi công đạt được hiệu quả cao nhất.

- Do bị rơi các dị vật vào trong cống thoát nước.

- Do trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống cầu cống không chuẩn xác.

- Sau một thời gian dài sử dụng không tiến hành thông tắc cống.

Chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3 như thế nào ?

Công ty Minh Tân của chúng tôi với nhiều ưu điểm vượt trội về đội ngũ nhan viên kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hỗ trợ nên chất lượng của các gói dịch vụ và sự phục vụ cực kì cao. Ngoài ra chúng tôi luôn hạn chế việc đục phá công trình, gây ra tiếng ồn trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo vệ sinh và sự an toàn cho hệ thống của bạn.

Cam kết bảo hành dịch vụ sau khi thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3.

Dịch vụ thông cống nghẹt các khu chung cư Quận 3 nói riêng và các gói dịch vụ tại công ty Minh Tân nói chúng luôn luôn kèm theo chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn và miễn phí cho khách hàng. Nếu trong trường hợp tình trạng tắc nghẽn cầu cống quay trở lại, công ty sẽ tiến tiến hành sửa chữa mà không thu thêm bất cứ mức phí nào. 

Do đó, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty Minh Tân, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN

Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0932701400
Di động : 0932701400 - 0932701400
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.
Facbook : https://www.facebook.com/ruthamcauminhtan/
Twitter : https://twitter.com/ruthacautphcmin
Tin liên quan