cong ty hut ham cau Minh Tan

Cách Xử Lý Thông Tắc Cống Nghẹt Dầu Mỡ 100% Gọi 0932701400

Tình trạng cống bị tắc mỡ xuất hiện ở hầu hết các gia đình. Đây là điều không thể tránh khỏi khi hàng ngày chúng ta rửa một lượng lớn bát đĩa nhiều dầu mỡ. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý trong bài viết này nhé.
Cách Xử Lý Thông Tắc Cống Nghẹt Dầu Mỡ 100% Hiệu Qủa 0932701400
 

Thông Tắc Cống Nghẹt Dầu Mỡ 100% Minh Tân.

Tại sao đã nhờ sửa chữa nhưng tình trạng cống bị tắc mỡ vẫn còn ?

Nhiều người chia sẻ khi đường ống nhà mình bị nghẽn do mỡ, họ đều đã liên hệ với dịch vụ để xử lý. Nhưng tình trạng này lại nhanh chóng tái hiện lại. Chỉ khoảng 2-3 tuần, dầu mỡ, chất thải lại tích tụ và gây ra hiện tượng tắc nghẽn trong đường nước gia đình. 

Bạn nên biết, hàng ngày chúng ta rửa một lượng bát đũa dính dầu mỡ lớn. Chúng phát sinh liên tục và tích tụ, đóng cục trong đường ống. Điều này là do thói quen cũng như nếp sống của hầu hết mọi gia đình và cũng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng mỡ đóng cục gây tắc nghẽn đường ống.
 

Cách thông cống bị tắc mỡ hiệu quả nhanh chóng.


Như chúng ta đã  biết, khi đường ống cống bị tắc, cần nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt tắc dầu mỡ xử lý. Họ sẽ hỗ trợ nạo vét hoặc hút chất thải trong đường ống. Nhưng chất lượng còn tùy thuộc vào uy tín của đơn vị mà bạn thuê.

Bên cạnh đó, để chủ động xử lý các tình huống cấp bách bạn cũng có thể tự mình thực hiện thông cống. Điều này không chỉ hiệu quả, tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu chi phí đáng kể. 

Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng cống bị ách tắc, nghẽn do dầu mỡ chính là sử dụng hợp chất thông cống EcoSock TM. Hoặc sử dụng các chế phẩm từ vi sinh ăn mỡ để ngăn ngừa vấn đề ống nghẹt do mỡ đóng cụng.
 
Cách thông cống bị tắc mỡ hiệu quả nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xử lý cống bị tắc mỡ bằng EcoSockTM .

Cách phổ biến và nhanh chóng nhất chính là sử dụng EcoSockTM. Bạn pha loãng EcoSockTM với lượng nước vừa đủ để hợp chất tạo phản ứng sủi bọt. Đổ hỗn hợp này vào đường ống thoát nước bị nghẽn do dầu mỡ.

EcoSockTM sẽ làm bong và phân hủy dầu mỡ , chất thải vón cục bên trong đường ống. Nhờ đó giúp làm thông đường ống và hoạt động như ban đầu. 

Đợi khoảng 1-2 tiếng, bạn có thể xả nước và sử dụng, rửa bát đũa như bình thường. Giờ đây đồng ống nước đã thông thoáng, nên nước rút rất nhanh. 

Sử dụng chế phẩm vi sinh.

Lưu ý, khi không còn dùng bồn cầu bạn nên bổ sung lượng chế phẩm từ vi sinh vật vào đường ống. Bạn nên làm vào buổi tối. Lúc này các vi sinh vật ăn mỡ sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống. Chúng bám dọc trên thành đường ống. Khi tiếp xúc với mỡ, chất thải hữu cơ, các sinh vật này sẽ phát huy tác dụng của mình là tiêu hủy và ăn chất thải, khí CO2. Nhờ đó đường không chỉ sạch sẽ mà còn hạn chế mùi hôi. 

Sau khi tiêu hủy dầu mỡ và các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm  sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài, ngăn không cho tình trạng ống cống bị nghẹt do dầu mỡ đóng cục quay trở lại.

Các mẹo xử lý tình trạng cống bị tắc mỡ cấp tốc.

Sử dụng nước đun sôi.

Bạn có thể xử lý tình trạng đường ống tắc nghẽn cấp tốc bằng sử dụng nước đun sôi. Bạn có thể tự làm cách này, bất cứ khi nào mà không cần đến sự trợ giúp của chuyên gia. 

Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chuẩn bị một ấm nước sôi. Sau đó đổ nước nóng vào bồn cầu, đường ống. Lúc này nước sôi sẽ tự xử lý những vấn đề bạn gặp phải như tắc nghẽn dầu mỡ, tích tụ chất thải hữu cơ lâu ngày. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi thực hiện thông cống bằng nước sôi nên đeo thêm khẩu trang. Vì mùi khói bốc lên kèm theo mùi chất thải sẽ khiến bạn khó chịu đấy. 

Sử dụng móc quần áo hoặc câu rác.

Bạn đã nghe đến phương pháp đi câu bằng móc kim loại chưa ? Nếu như cảm thấy tò mò thì hãy cùng tìm hiểu về mẹo vặt thú vị này nhé.

Đầu tiên bạn duỗi thẳng móc quần áo hoặc thanh kim loại, uốn cong 1 bên đầu thành hình móc câu nhỏ. Luồn than kim loại vào đường ống nước và giờ thì hãy cùng thử cảm giác câu rác nào. 

Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của mẹo vặt này ngay sau khi lôi đầu móc câu lên. Chắc chắn kết quả thu được sẽ làm bạn bất ngờ như mớ tóc vón cục hay đồ dùng rơi vào đường ống. Sau khi đã hoàn tất công việc, bạn nên xả thêm nước nóng vào để làm sạch và ngăn ngừa vi khuẩn có hại thoát ra ngoài qua đường ống nhé. 

Bạn đang gặp vấn đề về đường ống cống bị tắc bờ dầu mỡ ? Điều này không chỉ làm việc thoát nước trở nên chậm, kém hiệu quả mà còn gây mùi hôi khó chịu. Hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ rút hầm cầu Minh Tân. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và hỗ trợ kịp thời. 

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU MINH TÂN
Địa chỉ : 80 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 02862753332 
Di động : 0932701400 - 0967879643
Fax: 0932701400
Đại diện pháp luật : Lê Minh Tân
Email : congtyruthamcau.info@gmail.com 
Website : https://congtyhuthamcau.info/ website đã đăng ký bộ Công Thương.

Tin liên quan

Đánh giá của khách hàng:
Nguyễn Quốc Minh
Nhà mình hôm trước có bị nghẹt toilet, mình có tham khảo trên mạng mua thuốc thông nghẹt bồn cầu 2 chai loại tốt hết 220k về đổ vào và đợi khoảng 3h đồng hồ mà không thấy có tiến triển gì thêm. Lại ra mua cây thụt bồn cầu về thụt mà cũng chẳng khá hơn, mất cả buổi sáng, mất hơn 300 ngàn mà toilet vẫn bị nghẹt rất khó chịu...Mình ên mạng search "công ty thông bồn cầu bị nghẹt" và thấy số điện thoại 0932 701 400 của công ty rút hầm cầu Minh Tân cũng ở gần nhà mình, mình nói tình trạng của toilet và nhờ người xuống xem, sau 15 phút có 1 anh nhân viên của công ty đến xử lý giá hết 400k và bảo hành 1 tuần, và sau đó có khuyên mình không nên bỏ giấy vệ sinh vào toilet, không đổ nước xà phòng, vật dụng gì vào...Tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty này.
Rút hầm cầu giá rẻ